Ưu – nhược điểm của việc làm chuồng gà chọi bằng lưới B40

Ưu – nhược điểm của việc làm chuồng gà chọi bằng lưới B40

Làm chuồng gà bằng lưới B40 rất đơn giản mà hiệu quả. Phù hợp cho các sư kê trong việc nuôi gà chọi . Không quá cầu kỳ nhưng chắc chắn, thông thoáng và dễ phân loại đàn gà, chia ô chuồng gà.

Đó là mẫu chuồng gà được nhiều người lựa chọn nhất bây giờ. dễ dàng và đơn giản, gọn nhẹ & không mất nhiều công sức của con người. rất có thể tự làm các mẫu chuồng gà bởi lưới B40 1 cách nhanh chóng đối với người bình thường. .Bên cạnh những ưu điểm thì nó vẫn còn một số nhược điểm.

Ưu điểm

Điểm quan trọng đầu tiên của là, do sử dụng mạng lưới B40, là dễ lắp ráp. chỉ việc một số cọc quây thành khung là hoàn toàn có thể thành chuồng gà đẹp & tinh tế và sắc sảo. Đáp ứng nhu cầu nuôi cá chọi, cá chọi hay gà chọi ở sân sau. Không cần nỗ lực nhiều, nó vẫn còn sót lại các loại thảo mộc.

Chuồng gà chọi

Tiếp theo là mức độ làm mát đang sử dụng. Nhờ các ô nhỏ của mạng lưới B40, không khí luôn được vận chuyển. Môi trường ẩm thấp hạn chế, huyền quan giữ độ ẩm thấp. Giúp gà con đổi mới và phát triển.

Giá thành sản xuất kim lưới B40 không cao lắm.Chỉ rơi vào tầm vài trăm cho đến 1 triệu VND với những dạng chuồng đơn giản dễ dàng. Còn nếu khách hàng làm chuồng phức hợp với hệ thống khung inox, sắt hoặc thép thì có thể cao hơn. Với dạng này bạn cần máy hàn, máy cắt sắt & kỹ thuật áp dụng nữa.

Nó phụ thuộc vào kích thước của chuồng gà. Nếu người nuôi  định xây một khu diện tích lớn, họ phải tìm một cửa hàng đã qua sử dụng và tân trang lại nó. Ở đây họ thiết kế những mẫu mã buộc phải bán với giá rẻ.

Khi không sử dụng nữa thì có thể tháo dỡ đơn giản và hoàn toàn có thể tái sử dụng. Không tốn nhiều thời gian của các sư kê trong các việc này.

Nhược điểm

Chuồng gà bằng lưới B40 không còn tạo độ ẩm ổn định. câu hỏi biến đổi nhiệt độ vô số hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động tới sự việc không chuyển biến thân nhiệt của gà. sẽ làm gà dễ bị bé nhỏ hơn nếu không biết bảo hộ hợp lý khi mưa gió hoặc trời lạnh. Nếu chưa biết cách làm chuồng gà giải quyết và khắc phục điều đó rất giản đơn bị chết gà.

Không những thế, với các mắt lưới lớn của mình thì các sư kê nuôi gà chọi cũng buộc phải cảnh giác. Gà chọi có thể thò đầu qua lưới và thực hiện đá đánh nhau. Dẫn tới ảnh hưởng tác động lớn tới gà, khiến gà gãy mỏ, gãy cựa, gãy chân.

Nếu làm chuồng gà lưới B40 cực thấp thì gà có thể nhảy qua và bay đi mất. vì vậy, độ cao ít nhất của chuồng gà khoảng chừng 1,5m cho tới 1,8m và đảm bảo an toàn.

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc huy động được một số vốn nhỏ thì làm chuồng đơn giản. Nếu bạn huy động được nhiều tiền, thì bạn có thể đầu tư tiền và dồn nhiều tâm sức vào đó theo ó thể làm các mẫu chuồng gà chọi đẹp và khoa học hơn.

Hãy truy cập vào ipi.com.vn để tìm hiểu thêm nhiều mô hình chuồng trại cho gà chọi

Nguồn: thichdaga.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.