Trang trại sản xuất trứng gia cầm bằng công nghệ hiện đại tại Mỹ

Trang trại sản xuất trứng gia cầm bằng công nghệ hiện đại tại Mỹ

Sản phẩm chất lượng cao, môi trường phù hợp và niềm đam mê lao động đã giúp trang trại gia cầm tư nhân Datoka Layers đạt 500 quả trứng hàng đầu Hoa Kỳ.

Tăng cường sản xuất

Tăng cường sản xuất

Chủ trang trại Datoka Layers là Jasson và Tracy Ramsdell đang nuôi 1,3 triệu con gà mái trong 9 lồng tại một trang trại ở Flandreau, Nam Dakota. Mỗi chuồng trại đều được trang bị hệ thống vận chuyển được lập trình tự động để vận chuyển thức ăn và nước uống sạch, thu gom trứng đã qua xử lý và thu dọn chất thải để đưa vào hệ thống ủ phân. Đổi mới công nghệ đảm bảo rằng tất cả trứng có thể được thu thập và xử lý tốt để duy trì độ tươi tối đa. Kết quả là Datoka Layers trở thành trang trại sản xuất trứng gia cầm đầu tiên ở Bắc Mỹ, sản xuất 500 quả trứng / lồng trong chu kỳ 100 tuần.

Trong ấn phẩm Hendrix Genetics Layer Vision mới nhất, Ramsdell cho biết nhờ hệ thống chăn nuôi gà được xây dựng vào năm 2015, các trang trại Datoka Layers có thể tăng sản lượng thông qua khoản đầu tư của Hendrix. “Chúng tôi may mắn có được những nhân viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao. Quản đốc của bộ phận sản xuất tấm lợp lụa luôn thực hiện nghĩa vụ với các thành viên trong nhóm.

Chủ động đảm bảo chất lượng

Chủ động đảm bảo chất lượng

Ngoài ra, bộ phận bảo trì kỹ thuật điện cũng chủ động đảm bảo chất lượng không khí trong chuồng tốt nhất. Đồng thời sẽ giám sát Hoạt động của máy cho ăn tự động đảm bảo rằng thức ăn của gà mái luôn tươi ngon và chương trình chiếu sáng của trang trại chạy bình thường, ”Ramsdell nói.

Ngoài ra, trang trại Datoka Layers còn có một đội chịu trách nhiệm quản lý chất thải. Nhiệm vụ của đội là đảm bảo chất thải trong chuồng. Luôn được làm sạch để duy trì chất lượng không khí trong toàn trang trại. Trang trại cũng thuê nhân viên dọn vệ sinh xung quanh chuồng trại. Thường xuyên kiểm tra tỷ lệ chết và kiểm soát thức ăn, nước uống. Ánh sáng để đảm bảo đàn chim có môi trường sống tốt. Đảm bảo quyền lợi vật nuôi. Có nhiều thức ăn và nước uống sạch, chất lượng cao.

>> Hãy nhấp vào chuyên mục thị trường – tiêu dùng.

Thu hoạch được 500 trứng đầu tiên

Thu hoạch được 500 trứng đầu tiên

Datoka Layers là trại đầu tiên đạt sản lượng 500 trứng tại Mỹ. Thông thường, Ramsdell vẫn chọn lựa giống gà hướng trứng Shaver. Lấy mốc thời gian 95 tuần làm tiêu chuẩn cho chu kỳ đẻ trứng của gà.

Tuy nhiên, Ramsdell nhận ra, với giống gà này. Trang trại có thể kéo dài chu kỳ đẻ trứng mà vẫn đảm bảo vật nuôi phát triển khỏe mạnh. Ăn tốt và cho sản lượng trứng rất cao gần 500 quả. Ðó là lý do Ramsdell và đội ngũ nhân viên tại Datoka Layers. Đã không ngừng nghiên cứu để kéo dài chu kỳ đẻ trứng cho gà hơn 95 – 97 tuần. Cuối cùng, họ đã đạt được mục tiêu 100 tuần. Tuy nhiên, trang trại vẫn luôn chú trọng giám sát hiệu suất tăng trưởng của vật nuôi. Để có thể thực mục tiêu theo cách thức hợp lý nhất.

Datoka Layers là một trang trại sản xuất trứng gia cầm tư nhân. Do vợ chồng Jason và Tracy Ramsdell xây dựng từ năm 2015. Trang trại cam kết nuôi gà mái trong một môi trường thoải mái, hiện đại. Dễ giám sát sức khỏe của gà và chất lượng trứng. Đồng thời toàn bộ nguyên liệu thức ăn đều có nguồn gốc địa phương.

Nếu bạn xem nhiều bài viết hãy tham khảo IPI!

Nguồn: tapchigiacam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.